ตั้งครรภ์ 34+5 หมอบอกน้ำหนักน้อง2500 น้อยไป แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ยังไงบ้างคะ

บ้านนี้37+4 น้ำหนัก2550เองค่ะหมอบอกปกติ บำรุงเพิ่มอีกเรื่อยๆจนกว่าจะคลอด✌️✌️

เกินเกณไปเยอะเลยคะ ไม่น้องไปเลย