ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ทิชชู่ กับทิชชู่เปียกนี้จำเป็นไหมคะหรือไม่ใช้ก็ได้

บ้านนี้จำเป็นจ้า ทิชชู่ใช้รองผ้าอ้อม ทิชชู่เปียกใช้เช็ดก้น แล้วแต่แม่สะดวกเลยคะ

ไม่ใช้ก้อได้คะ ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น แค่สะดวกสบายเท่านั้น