ท้องแข็งทุก 5 นาที

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้ 37 +1 ท้องแข็งมากแข็งทุก 5 นาที ควรไปหาหมอไหมคะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง น้ำเดิน ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแข็งทึก5นาที แล้วถี่ด้วย มีแอบเจ็บท้องนิดเจ็บช่วงจิมิ ตอนลุกตอนนั่ง

ไปค่ะ หมอเคยบอกเรา ถ้าครบ 37w มีอาการไปหาหมอได้เลย

เหมือนกันเลยคะ แต่ไม่มีน้ำเดิน

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่