เป็นอะไรไหมคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว มีมูกแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ ไม่มีอาการอื่นร่วม

เป็นอะไรไหมคะ

ของเค้าก็ออกมาแบบนี้37wแล้ว เริ่มมีอาการท้องปั้นแข็ง ไม่รู้ว่านี่คืออาการเตือนมั้ยนะ😅

1y trước

แอบกังวล อยู่ก็มีคะงงมาก กลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้เป็นบ่อยมาก เวลาล้างจิมิ คือมีแบบนี้ตลอด แต่ท้องแข็ง ปกติ เป็นช่วงๆ 7 เดือนครึ่ง

แบบนี้น่าจะตกขาวค่ะไม่ใช่มูกเป็นเหมือนกันพอไปให้พยาบาลดูเขาบอกตกขาว

1y trước

อันตรายไหมคะ

สังเกตตัวเองนะคะ ว่ามีท้องแข็งไหมคะ มีน้ำเดินหรือเปล่า

39วีคค่ะมีมูกไหลแบบนี้ค่ะ คือใกล้คลอดรึยังค่ะ

ของเรา 7 เดือนเป็นสีน้ำตาล แบบนี้อันตรายไหมคะ

ของเราขาวปนขุ่น มีอาการท้องแข็งปวดลงจิมิ

ท้องแข็งไหมคะ

1y trước

ขอบคุณจ้าาา

น่าจะตกขาว ไม่อันตรายค่ะ

ไม่มูกขุ่นก็ตกขาวค่ะ