สังเกตุมาซักพักน้ำหนักจาก60ลงเหลือ55ไม่แพ้ท้องควรพบหมอไหมค่ะควรบอกหมอว่าไงค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำหนักลดตอนท้อง1-3เดือนยังปกติค่ะ เพราะส่วนมาก น้ำหนักแม่ท้องจะลดในช่วงท้องไตรมาสแรก แต่ถ้าแม่กังวล สามารถไปปรึกษาหมอ บอกกับหมอ ว่าน้ำหนักลดไปเท่านี้เท่านี้ท้องได้เดือนนี้ๆ ก็บอกไปค่ะ ว่าจะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องไหม

2y trước

บำรุงให้สม่ำเสมออย่าอดอาหารพอค่ะ 😊✌🏻