หวี ลูกยางแดง น้ำเกลือหยดจมูก ตะกร้าเตรียมคลอด ผ้ายางรองฉี่ ตาข่ายอาบน้ำ ผ้าเช็กตัว ผ้าห่ม คาร์ซีท(ถ้าแม่มีรถยนต์นะคะ) นึกออกแค่นี้ค่ะแม่🤣 ยังไงสอบถามได้นะคะ🥰🫶🏻

สำลีแผ่น ผ้ารองฉี่ แอลกอฮอล์ 70%(เช็ดสะดือ) วิค แซมบัค ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว วาสลีนทากันผิวลอก 😁😁😁

ผ้ายางรองฉี่ น้ำเกลือ แอลกอฮอล์70% เบตาดีน สำลีก้อน สำลีแผ่น ครีมทาก้น เอาที่จำเป็นค่ะ

สำลีก้อน ถ้าคลอดเองก้อมีผ้าอนามัยสำหรับคนท้องค่ะ

เออ ทำไมของเราเป็นร้อยรายการ😅😂

2y trước

เหมือนจะจำเป็นทุกอย่างเลยแม่ บ้านนี้ทยอยซื้อเอาคะ

แนะนำได้นะคะ😊