อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนกันบ้าง ชอบอั้นฉี่ บางทีก็อั้นเองไม่รุ้ตัวด้วยว่าปวด

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ บางครั้งชอบอั้นฉี่ ในตอนกลางคืน บางทีปัสสาวะ เป็นสีขุ่นๆ

1 Trả lời

ระวังกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ

2y trước

อันตรายค่ะ ถ้าอักเสบแล้วติดเชื้อขึ้นมา