ขอคำปรึกษาจากประสบการณ์ของแม่ๆ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์ ไปอัลตร้าซาวด์หมอบอกว่าน้องอยู่ในท่าก้นแล้วคุณหมอก็พูดว่าแปลกจัง แบบนี้น้องปกติไหมคะ ทำให้เรากังวลมากกลัวน้องไม่ปกติ 🥺🥺

หมออาจจะคิดว่าครรภ์ประมาณนี้น้องต้องเอาหัวลงแล้วรึป่าวคะ เพราะแม่นี้น้องเอาหัวลงตั้งแต่28สัปดาห์ค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ รอดูต่อไปก่อนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแค่แอบกลัวว่าจะมีความผิดปรกติอะไรกับน้องหรือป่าวค่ะ

ปกติค่ั

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่แค่แอบกังวล