ขออนุญาตนะค่ะ#ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์39สัปดาห์เต็มมีหมูใสไหลออกมาบวกกับอาการท้องปั้นแข็งค่ะ

ขออนุญาตนะค่ะ#ท้องแรกค่ะ
อายุครรภ์39สัปดาห์เต็มมีหมูใสไหลออกมาบวกกับอาการท้องปั้นแข็งค่ะ

ของเค้ามีมูกสีน้ำตาลออกมาตอนเย็น แต่ไม่เจ็บท้อง พอ6โมงเช้าของอีกวันน้ำคร่ำแตก คลอดตอน8โมง คลอดง่ายมาก บ้างคนไปโรงบาลตั้งแต่มีมูกสีน้ำตาล แต่นี่รอให้เจ็บท้องค่อยไป กลัวโดนยาเร่ง แต่อย่ามีอาการผิดปกติร่วมด้วยก็ไปหาหมอนะคะ

2y trước

บ้านนี้ไปหาหมอตั้งแต่มีท้องปั่นแข็งเจ็บหน่วงๆหมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดสักเซ็นเลยค่ะพอมาบ้านมีหมูกใสบวกกับอาการท้องปั่นแข็ง5-10นาทีไปตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยค่ะแอบกังวลนิดค่ะ

บ้านนี้แค่34+5เองค่ะมะกี้มีเมือกใสๆออกมาเหมือนกันเลย

ใกล้แล้วค่ะแม่ คอยสังเกตอาการนะคะ

ืท้องปั้นแข็งถี่มั้ยค่ะแม่

2y trước

5-10นาทีค่ะแต่ปากมดลูกไม่เปิดสักเซนเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้วค่ะ

อาการไกล้คลอด

2y trước

เอานิ้วแยเลยค่ะแม่

จะคลอดแล้วค่ะ

2y trước

ไปตรวจมาปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะแต่มีอาการท้องปั้นแข็งถี่และบ่อยมากเลยค่ะ

จะคลอดละแม่