ประกัน ม.33 ต้องจ่ายกี่เดือนชื่อถึงจะเข้าระบบค่ะเช็คสิทธิ์แล้วยังไม่ขึ้น จ่ายมา3เดือนแล้ว

1 Trả lời

ใช้สิทธิได้ตามนี้นะคะคุณแม่ กรณีเจ็บป่วย ไม่น้อยกว่า 3 เดือน กรณีคลอดบุตร ครบ 5 เดือน กรณีสงเคราะห์บุตร ครบ 12 เดือน กรณีว่างงาน ครบ 6 เดือน ค่ะ 🥰