เลือดมาวันที่28-29เดือน8ค่ะ พออยากลองตรวจว่าครรภ์หรือเปล่าก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ตรวจเช้า12ค่ะ แบบนี้ท้องไม

1 Trả lời

ขึ้นจางๆ ท้องแน่ๆเลยค่ะ เดี๋ยวรอ ตรวจอีกรอบดูนะคะ ทางนี้ตรวจ 3 รอบเลยค่ะ แนะนำลองเปลี่ยนยี่ห้อด้วยนะ ความแม่นยำอาจจะแตกต่างกัน

2y trước

ออค่ะ