37+1วีค เจ็บจี๊ดข้างซ้ายบริเวณเหนือหน้าอก เจ็บจี๊ดเป็นช่วงๆ อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ลองสังเกตุดูค่ะเจ็บทุกๆ 5นาทีรึเปล่าถ้าใช่เตรียมคลอดได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณแม่นะคะ เจ็บจี๊ดห่างกว่า 5 นาทีค่ะ จริงอาทิตย์นี้หมอให้เลือกวันนัดผ่าแล้วค่ะ เราเลือกวันพฤหัสบดีที่15 วันนี้ว่าจะโทรถามหมอค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง มูกเลือด หรือน้ำเดินเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️