กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนวันที่29คะสามารดเตรียมของได้รึยังคะพอดีอยากเตรียมมากเเต่คนที่บ้านไม่ไห้เตรียม

เตียมไว้ค้ะถ้าคลอดโรงบาลรัฐควรเคียวแล้วซักให้ลูกไว้ถ้าไม่เตียมอะไรเลยจะโดนหมอด่าค้ะเราโดนมาแล้วเสื้อผ้ายังม่มีให้ลูกใส่เลยท้อง2นี้เตียตั้งแต่ท้อง6เดือนเลยจ้าอย่าฟังโบรานมากจะโดนพยาบาลด่าเอานะ5555

ทะยอยเตรียมได้เลยค่ะแม่ มีเวลาตอนนี้แหละ บ้านนี้ก็รับของส่งต่อบ้าง ซื้ออบ้าง ตังก็ไม่ค่อยมี ถ้า เตรียมหลังคลอดจะทุลักทุเลมากค่ะลำบากคุงพ่ออีก แถมกะแตงลูกอ่อนอีก เจ็บแผลอีก

เราทยอยซื้อแล้วค่ะ ที่บ้านก็ถือแต่ถ้าให้ไปซื้อทีเดียวตอนคลอดคงไม่ไหวเพราะลูกคนแรกต้องซื้อหลายอย่างเลย ไม่มีเงินก้อนเลยเก็บซื้อทีละอย่างสองอย่าง กำหนดคลอด15 พ.ย.ค่ะ

บ้านนี้29พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะเตรียมไว้จะครบหมดแร้ว บ้านนิ้ก๊โดนห้ามค่ะแต่ไม่แคร์ เพราะไม่มีใครปัยเดินซื้อให้ไหนจะซักอีก แม่เตรียมไว้เถอะค่ะแป๊ปเดียวก๊คลอดแร้ว

ทะยอยเตรียมค่ะแม่ เรา27พย. เตรียมมาตั้งแต่16w รู้เพศก็ซื้อเรื่อยๆไกล้ครบแล้ว ท้องโตเดินเลือกของลำบากแล้วเหนื่อยด้วยค่ะ✌🏻 #ที่บ้านหัวโบราณแต่แม่ไม่ฟังค่ะ🤣🤣

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่เริ่มFของแล้ว ซื้อทีเดียวไม่ไหว หาข้อมูลว่าอันไหนจำเป็นก็ซื้อก่อนค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ให้เตรียมเหมือนกันค่ะแต่ไม่สน เตรียมไว้ดีสุดค่ะมาเตรียมตอนใกล้คลอดจะไม่ทัน

เรากำหนดคลอดต้นเดือน พ.ย. ซื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ กลัวท้องใหญ่เดินซื้อลำบาก

เราว่าเตรียมไว้เลยค่ะ ของเราพอเข้าเดือน 7-8 เดินไม่เก่งเหมือนเดิม ซื้อเองได้เลือกด้วยค่ะ

กำหนด24พฤศจิกายนค่ะที่บ้านห้ามเหมือนกันแต่เตรียมใกล้คบแล้วค่ะ