แม่ๆพอจะทราบมั้ยคะ ทาง รพ.จุฬาฯ รับฝากครรภ์ ต่อเนื่องจากคลินิคมั้ยคะ ตอนนี้ 28 W แล้ว ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้ไม่รับค่ะคลอดฉุกเฉินก็ไม่รับ บ้านนี้ไปฝากแบบพิเศษนอกเวลาก่อนโควิดปีที่แล้วเดือนพฤศจิการับก่อน 16W ทุกอย่างต้องเริ่มใหม่หมดเลยค่ะไม่มีรับฝากต่อจากที่เก่าทั้งเจาะเลือด ตรวจเอดส์ กินน้ำตาล

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🙏🙏