ขอสอบถามหน่อยค่ะ 18วีค6วัน แต่ตรงท้องน้อยมันแข็งๆเป็นอันตรายไหมค่ะ เวลาฉี่จะเจ็บแบบจื๊ดๆตรงท้องน้อย

มีเลือดออกไหมค่ะ มีอาการแสบคันไหม ถ้าไม่มีน่าจะเกิดจากการขยายตัวของมดลูก และไปกดทับกระเพาะฉี่ จะเป็นอยู่แบบนั้นสักพักนึง

มีแต่อาการคันๆค่ะ