แม่ๆคนไหนท้องแล้วมีน้ำใสๆไหลลงมาบ้างค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีน้ำใสๆไหล มาไม่แรงคาะพอเปียกๆ บางทีก็มาพร้อมตกขาว มีแม่คนไหนเคยมีไมคะ ตอนนี้อายุครรภ์6เดือนคะ

1 Trả lời

ตกขาวค่ะ ถ้าน้ำคร่ำรัวจะไหลออกมาเป็นช่วงๆ