อยากให้ช่วยคิดชื่อเด็กให้หน่อยคะขึ้นต้นด้วย ต เต่า

น้องเตยกิ เตชิน ต้นหนาว ตีน่า แตมมี่ ตุ๊กตา เต้ ต้าต๋า ตูมตาม ต่อ ไตเติ้ล เต็ล แตงกวา กีร์ต้า

ตะวัน ต้นน้ำ ต้นรัก ต้นกล้า ตุ๊กติ๊ก ตาต้า

เตชิน ต้นน้ำ เตยหอม ต่อมแต๋ม

กุเกิลเลยค่าแม่ เยอะมาก

ตูมตาม เต็งหนึ่ง ต้นน้ำ

ต้นตาล ต้นอ้อ เตชินท์

ติน-เติ้ล-ตะวัน

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ต้นกล้า ค่ะ

แต้งกิ้ว

ต้นน้ำ