สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีอาทิตหน้าต้องตรวจเบาหวาน มีวิธีไหนให้ตรวจผ่านบ้างค่า 🥺

ตามปกติค่ะแม่ ถ้าทำให้แค่ตรวจผ่านเฉยๆแต่พอผ่านแล้วกลับมากินปกติก็จะเสี่ยงเหมือนเดิมค่ะ ถ้ามันเสี่ยงหมอจะได้แนะนำถูกค่ะ

บ้านนี้กินปกติเลยคะ ตรวจวันนี้น้ำตาลผ่านแต่เลือดจางแทน😅 แต่ถ้าไม่อยากกังวล งดหวานสัก3-4วันก่อนตรวจพอช่วยได้คะ