แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้เป็นมา3เดือนแล้วยังไม่หาย ต้องทายาอะไรคะเริ่มเป็นตอนท้องได้8เดือน

1 Trả lời

ไม่ใช่ที่ก้นนะคะ เป็นที่น่องขา ตอนแรกเป็นแค่ข้างเดียว เลยปล่อยไว้เดี๋ยวก็หายแต่ก็ไม่หายเป็นทั้ง2ข้างเลยคะ มีอาการคัน