แม่ท้อง 21+5w ลูกดิ้นกันดีมั้ยคะ ของเราบ้างวันน้องก็ดิ้นทั้งวัน บ้างวันแค่ตอดเบาๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปกติคะ เด็กช่วงอายุครรภ์นี้ ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ วันวันเล่นและยังหลับเป็นส่วนใหญ่คะ

10mo trước

ค่อยๆเรียนรุ่ไปเรื่อยๆคะ มีอาไรอีกเยอะ ตื่นตัวแต่อย่าตื่นตูม หาข้อมูล สอบถามก่อนคิดไปไกล😊

ปกติจ้า บ้านนี้21+4 แค่ยังตอดๆ เป็นช่วง แต่ไม่ทั่งวัน จะตอดเยอะหน่อยก็ตอนแม่จะนอนจ้า

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันค่ะ เยอะสุดก่อนแม่จะนอนจ้า🥰🥰🥰 ท้อง2

เป็นจ้าบ้านนี้บางวันก็เตะเบาๆบางวันก็ห้าวจัด😂

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ เอาซะแม่เป็นกังวลขอบคุณมากนะคะ😊

บ้านนี้ดิ้นกลางคืน

เหมือนกันเลยค่ะ