29สัปดาห์+6 ป้าหมอบอกว่าเด็กกลับหัว แบบนี้ผิดปกปกติใหม

29สัปดาห์+6
ป้าหมอบอกว่าเด็กกลับหัว แบบนี้ผิดปกปกติใหม

ภายใน 35 สัปดาห์ ทารกสามารถกลับหัวขึ้นๆลงๆได้อยู่ค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่5เดือนค่ะ20วีคคปัจจุจะ30วีคแล้วค่ะ

ปกติค่ะ เด็กหมุนตัวไปมา ได้ตลอดค่ะ

บ้านนี้รอลุ้นอยู่ 31+4 ยังไม่กลับเลย

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน5เดือนจ้า

28+4 ก็กับหัวเเล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งเเต่5เดือน

11mo trước

คร่า ขอบคุนคร่า

ปกติคะ

11mo trước

ค่ะ ขอบคุนคร่า