พอดีลูกสาวจะฉีดวัคซีน2เดือนวันที่8นี้อะคะอยากถามเเม่ๆว่ายาลดไข้เด็กอันไหนดีคะกลัวลูกเป็นไข้หนักมากๆ

เดี๋ยวตอนไปฉีดวัคซีนหมอเขาจะจ่ายยาลดไข้มาให้ค่ะ เพราะต้องให้กินปริมาณตามน้ำหนักตัวของน้องด้วยค่ะ หรือไม่ก็ขอหมอไว้เลยก็ได้นะคะ

อันใหนก้ได้คะ สรรพคุณเหมือนกันหมด ขนาดตัวยาเหมือนกับ ผิดกันแค่ยี้ห้อ

ปกติ หมอจะเป็นคนสั่งยาให้นะคะ