สอบถามเเม่ๆค่ะ น้องกินนมผงล้วน อึเป็นน้ำเหลวมีเม็ดแบบนี้ปกติไหมค่ะ

น้อง 2 เดือน 25 วัน ไปฉีดวัคซีนวันที่ 17 หลังจากนั้น น้องอึมีมูดป่น ถ้าน้องจะแพ้นมต้องแพ้ตั้งแต่เริ่มกินหรือป่าวค่ะ หรือพึ่งจะแพ้

12mo trước

ก่อนหน้านี้เเม่ให้น้องกินผสมค่ะเเม่ เข้าเต้าด้วย พึ่งมาเลิกเต้าได้2อาทิตย์ค่ะ

เพิ่งเปลี่ยนมากินนมผงล้วนได้กี่วันคะ? ลองดูอีกสัก2-3วันค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนเปลี่ยนมาเป็นนมผงล้วน

12mo trước

น้องน่าจะไม่ถูกกับนมรึเปล่าคะ? ลองไปหาคุณหมอรึยัง?

น้องอาจจะไม่ถูกกับนมที่กินอยู่มั้ยคะ บ้านนี่เปลี่ยนนมา3ยี่ห้อค่ะ ค่อยขับถ่ายปกติ

12mo trước

ไม่เเน่ใจเลยค่ะเเม่ น้องไม่งอเเง ไม่ท้องอืด ปกติร่าเริงดีค่ะเเต่ถ่ายเป็นน้ำเหลวค่ะ

ของลูกหนูก็แบบนี้เลยค่ะ กินนมผง บางครั้งก็เหลว บางครั้งก็เหนียว

12mo trước

กินนานหรือยังค่ะเเม่ น้องอึทุกวันไหมค่ะ ส่วนใหญ่เหลวหรือเกนียวคะเเม่

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ ปกติค่ะ

12mo trước

้น้องกินนมผงล้วนค่ะเเม่

น้องกี่เดือนคะ

12mo trước

วัคซีนไม่ทำให้ถ่ายเป็นมูกเป็นเลือดคะ แค่อาจทำให้ท้องเสีย ถ้าทีอาการดังกล่าวควรพาไปหาหมอเพื่อตรวจคะ