เท้าบวมมากต้องไปหาหมอไหมคะ แม่เป็นเบาหวานฉีดอินซูลิน4เวลา บวมมาหลายวันแล้วมีแขนกับมือชาและปวดด้วย

เท้าบวมมากต้องไปหาหมอไหมคะ แม่เป็นเบาหวานฉีดอินซูลิน4เวลา  บวมมาหลายวันแล้วมีแขนกับมือชาและปวดด้วย

ถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนตัวรีบหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

กดดูค่ะถ้าบุ๋มไม่คืนตัวหาหมอนะคะ

12mo trước

ขอบคุนคร่า