แม่ๆบ้านไหนฝากท้องแบบธรรมดาที่โรงพยาบาลรัฐบ้างค่ะ มีค่าใช้จ่ายตอนผ่าคลอดไหมค่ะ

รพ ที่เราคลอด ผ่าคลอด 35000-40000 ค่ะสิทธิ์ประกันสังคม เป็นรพ รัฐประจำจังหวัดค่ะ แต่เราฝากคลีนิคอีกจังหวัดนึงย้ายมาคลอดบ้านค่ะ

สิทธิบัตรทองฟรีค่ะ สิทธิปกส.หลักหมื่น

12mo trước

ไม่เสียค่ะ เพราะหมอเป็นคนนัดผ่าเอง