มีแม่ๆบ้านไหนเข้าเดือนสุดท้ายแล้วกินข้าวได้น้อยเหมือนกันไหมคะ เกิดจากอะไร

ความเบื่ออาหาร ความเหนื่อย อดนอน แน่นท้อง พักไม่พอ อาไรทำนองนี้ทำให้ไม่อยากกินคะ

บ้านนี้เป็นค่ะกินน้อย+เบื่ออาหาร เเต่พยายามกินบ่อยๆค่ะ