ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆวีค5-6มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆๆ พอนั่งแล้วก็หาย นี่ อาการ ปกติมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันคะ นานๆทีจะเป็นคะถามหมอบอกมดลูกเราอาจขยายตัว แต่ถ้าไม่มีเลือดออกปกติคะ

เคยถามหมอเหมือนกันค่ะ คุณแม่ หมอบอกปกติค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกด้วยให้รีบไปหาหมอนะคะ