สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้ำยาซักผ้าเด็กของดีนี่สีไหนหอมคะ

เราซื้อตุนทั้งชมพูเขียวม่วงเลยค่ะ ชมพูก็หอมติดผ้าดีนะคะไม่มีแดดแต่ผ้าไม่อับเลย

ถ้าชอบกลิ่นสะอาดๆสีฟ้าค่ะถ้าชอบกินหอมๆหวานๆสีม่วงค่ะ

บ้านนี้สีม่วงคะ หอมมาก จนแอบเอาไปซักผ้าตัวเอง5555

ดีนี่ ออกใหม่ค่ะ ซองสีม่วง ชมพู หอมมากค่ะ

บ้านนี้ ใช้สีชมพู กับ สีฟ้าค่ะ🥰

11mo trước

ฟ้า หอมมากค่ะ

บ้านนี้ม่วงค่ะ ใส่ผ้าแม่ด้วย😄

บ้านนี้ติดใจสีม่วง ค่ะแม่

บ้านนี้ติดใจสีม่วงค่ะ

บ้านนี้ใช้สีม่วงค่ะหอม

ชอบสีชมพุค่ะ ละมุนดี