คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์ได้ 20+4มีอาการเวียนหน้า

เดี่ยวนี้หลับพักผ่อนปกติกค่ะแม่ช่วงกลางวันถ้าเป็นเหมือนก่อนหลับค่ะแม่ช่วงนี้นอนช่วงกลางวันไม่ค่อยหลับอาจจะมีปวดเหมื่อยไม่สบายตัวอึดอัด แต่หนูเคยได้คิดที่หมอพูด ถ้า17สัปดาห์ขึ้นไปยังเวียนหน้าอยู่คือผิดปกติ ส่วนที่เวียนหน้าเป็นมา4วันนี้แล้วค่ะเพื่อเริ่มมาเป็นค่ะอาการที่เป็นคือเหมือนจะวูบตาลาย ก่อนหน้านี้ที่จะมีอาการคือปกติทุกอย่างค่ะแม่เพื่อเริ่มเป็นวันที่9เดือนนี้ค่ะแม่ ถ้าไม่หายหนูจะไปหาหมอดูค่ะแม่

1y trước

สุ้ๆคะ แต่อาการแพ้ท้องสามารถเป็นได้ตลอดการตั้งครภ์เลยคะ

พักเพียงพอรึป่าวคะ มีภาวะซีดรึป่าว