มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นกระเพาะปัสวะอักเสบตอนท้องไหมคะ แล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

เคยเป็นค่ะ เป็นตอน26วีค อั้นฉี่นานเกินไป แต่ได้รับยาฆ่าเชื้อสักสามวันก็หายแล้วค่ะ

ถ้าไม่หนักจนมีการปวดท้องน้อยมากๆๆๆ ไม่อันตรายคะ กินยา รับบาฆ่าเชื้อก้อหายคะ

11mo trước

ไปมาแล้วค่ะแม่ตอนนี้กำลังดีขึ้น