น้องจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะเเม่ๆ พอดีตอนนี้ท้อง6เดือนเเต่หมอบอกน้องกลับหัวเเล้วค่ะกังวนมากค่ะ

ไม่ค่ะคุณแม่ กลับหัวไม่ได้มีส่วนค่ะ เค้าไปซาวล่าสุดตอน 5 เดือน หมอบอกน้องเอาหัวลง แต่เดี๋ยวน้องก็ดิ้นกลับตัวไปมาตลอดค่ะ

กลับหัวไม่ได้แปลว่าจะคลอดเลยคะ ไม่ต้องกังวลคะ ถึงเวลาที่เหมาะสมน้องก้อคลอดคะ