ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ วัคซีนน้อง6เดือนฉีดกี่เข็มค่ะพอดีพาน้องไปวันนี้ที่อนามัยน้องได้1เข็มเเม่เรยสงสัย

บางทีอาจเป็นวัคซีนเข็มรวมค่ะ ลองดูในสมุดสีชมพูค่ะแม่ ยังไงลองกลับไปถามอนามัย เขาน่าจะตอบได้ชัดกว่า แต่บ้านนี้ฉีดรพ.รัฐ มีค่าวัคซีนจ่ายเองบ้าง บางตัวค่ะ

เขาจะมีบอกในสมุดสีชมพูคะ ด้านหลัง บางเราหมอรวมกันมาเข็มเดียวก้อมีคะ ปกติ1เข็มเป็นรวม6โรคคะ