อยากถามแม่ว่าทัอง4เดือนกินมาม่ากินโค้กได้ไหมคะ แต่ว่า2-3เดือนกนะครั้งนึงค่ะ

กินยันคลอดเลยค่ะท้อง2แล้ว อย่างน้อยๆต้อง1ขวดเล็กทุกวัน อดไม่ได้จริงๆ ท้องแรกก็กินลูกปกติแข็งแรงดีค่ะ แต่ที่หมอห้ามเพราะเสี่ยงน้ำตาลขึ้นค่ะ

สอบถามหมอมา หมอบอกว่ากินได้นะคะ นานๆกินทีไม่มีปัญหาค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานมาก