ตั้งครรภ์ตามแอป7วีค ไปฝากครรภ์วันนี้หมอยังไม่รับฝาก ซาวไม่เจอน้อง แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ใช้แอปช่วย จำประจำเดือนได้ จำวันปฏิสนธิได้อาจจะคาดเคลื่อนแค่วันสองวัน แต่ไปฝากครรภ์ตอน8วีค น้องในครรภ์กับในคอมคุณหมอ บอก7วีคคะ🥰 บ้านนี้เจอน้องมีหัวใจเต้นแต่คุณหมอยังไม่จับสัญญาณให้ฟัง เพราะกลัวไปรบกวนน้องคะ🥰

ของเรา7วิครพ.ราชวิถีพยาบาลก็ไม่รับฝากค่ะ พยาบาลบอกมารับฝาก10-12ขึ้นไป ให้นับท้องได้3เดือนกว่าก่อนค่อยมาใหม่ เพราะตอนนั้นเจอตัวแน่นอนแล้วจะหลุดจะแท้งยากกว่า

ของเราหมอยังไม่ซาวให้ด้วยซ้ำค่ะ 😅 บางคน7-8วีคยังไม่เจอก็มี รออีกสัก2อาทิตย์นะคะ บางทีน้องตัวเล็กโตช้านิดนึงค่ะ

ของเราก็7วีคค่ะ ซาวด์ยังไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ

ของเราหมอให้ฝากตอน2เดือนค่ะ เพราะน้องตัวเล็ก

ของเราไปฝาก7วีคค่ะ ซาวด์เจอน้องแล้ว

7wซาวครั้งแรกก็เจอเลยค่ะ

6w2วันค่ะ