ปวดแบบจุกเสียดท้องน้อยด้านขวาค่ะ ขนาดตอนจามยังเจ็บเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ ยิ่งช่วง 5-6 วีค หน่วงมากค่ะ แต่พอเข้าวีคที่ 8 อาการก็จะเบาลง แต่ก็ยังมีหน่วงๆตึงๆนิดๆ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ ท้องแรกด้วย นิดๆหน่อยๆก็กังวล😅