วันนี้มาหาหมอหมอบอกว่าน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกนแล้วลูกเราจะเป็นอะไรไม่อยากได้คำปรึกษาค

1 Trả lời

ไปศึกษาเรื่องกินยังไงให้ลงลูกค่ะ แล้วก็เน้นโปรตีนเยอะๆ บำรุงนมเยอะๆ แต่ให้สลับกินไปเรื่อยๆ นะคะ ไม่งั้นเด็กออกมาอาจจะแพ้ได้