22สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลยคะเป็นไรไหมค่ะ

แม่ลองกินนํ้าเย็นและของหวานดูนะคะ บ้านนี้ดิ้นแรงตั้งแต่20w

1y trước

น้ำเย็นกินตลอดนะค่ะแต่ของหวานไม่ค่อยได้กินเดี๋ยวจะลองดูนะคะ#ขอบคุณจ้า

เรา 21+4 รู้สึกว่ามีตอดๆบ้าง

1y trước

รู้สึกยังไงบ้างค่ะแม่ ของเราดูไม่ออกเลยค่ะ