น้ำหนักแม่ลดจาก52เหลือ49ช่วงนี้กินไรไม่ได้เลย ลูกในท้องจะแข็งแรงไหมคะ

1 Trả lời

กี่วีคค่ะ

1y trước

ปกติค่ะ ช่วงไตรมาสแรก แพ้ น้ำหนักจะขึ้นหรือลดลง หรือเท่าเดิมได้ค่ะ เป็นกันแทบทุกคนค่ะ ออกมาก็แข็งแรงปกตินะคะ แต่ส่วนตัวไม่แพ้อะไร กินได้ปกติ แต่น้ำหนักลดช่วงไตรมาสแรกเหมือนกันค่ะ