ใครรู้บ้างว่าฝากครรภ์ต่ออนามัยได้ไหม

1 Trả lời

ได้ค่ะ ไปฝากดู ถ้าอนามัยรับฝากนะค่ะ แถวบ้านฝากได้แต่พอไปตรวจให้ไปตรวจ โรงพยาบาลใหญ่อยู่ค่ะ

1y trước

เขาจำกัดอายุครรภ์ไหมคะพอดีเคยฝากอนามัย1ครั้งพเดือนที่แล้วหมอถามฝากอนามัยต่อไหมแบบนี้ถือว่าฝากได้ไม่จำกัดอายุครรภ์ไช่ไหมคะ