สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกจะมองเห็นเราตอนกี่เดือนค่ะ มองเห็นเราแล้วยิ้ม

บ้านนี้น้องจะ 2 เดือนแล้วเค้าจะชอบมองหน้าเราค่ะ แต่เค้ายังเห็นไม่ชัดนะคะ สักประมาณ 3 เดือนกว่าๆจะ 4 เดือนแล้วเค้าจะมองเห็นชัดค่ะ

บ้านนี้2เดือนคุยแล้วก็ยิ้มแล้วค่ะ