ขึ้นขีดจางมากๆเลยค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดหลังเหมือนเมนส์จะมาเเต่ก็ไม่มาสักทีค่ะ เเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ขึ้นขีดจางมากๆเลยค่ะ
ตอนนี้มีอาการปวดหลังเหมือนเมนส์จะมาเเต่ก็ไม่มาสักทีค่ะ
เเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องคะ บ้านนี้จางแทบมองไม่เห็นตอนนี้23+6แล้วคะ

2y trước

ค่ะ☺️