ลูกเป็นผื่นแบบนี้ ทำไงดีคะ

1 Trả lời

น่าจะผื่นร้อนนะ ทาแป้งน้ำดูค่ะ บ้านนี้เคยขึ้นทา 3-4 วันหายละ อากาศร้อนเหงื่อออกใส่เสื้อผ้าตามอากาศนะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ โล่งใจขึ้นมาหน่อย กลัวว่าลูกจะแพ้อะไร😂