ถ้าเป็นแบบนี้อีกนานไหมค่ะถึงคลอด เป็นมา3-4วันแล้วแต่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 37+6

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เพิ่งออกตอนเที่ยง แบบนี้เลยค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บอะไร ตอนนี้ก็ปกติ36+4ค่ะ