เราคลอดลูกได้11วันแล้วแต่ยังมีน้ำคาวปลาและยังมีเลือดออกอยู่ มีปวดแผลนิดๆระยะ11วันนี้ถืว่าปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ร่างกายใช้เวลา 4-6 สัปดาห์กว่าจะขับออกมาหมดค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ ถือว่าปกตินะค่ะ แอบกลัวและกังวลค่ะ