แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะบ้านนี้18w3dยังไม่ดิ้นเลย #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏☺️

บ้านนี้ดิ้นตั้ง18wค่ะ ตอนนี้19wเริ่มมีตึกๆบ้างค่ะนานๆที แต่ไม่ทุกวันค่ะ แล้วเริ่มมีก้อนๆขึ้นตลอดค่ะเวลาเหนื่อย หรือเวลาอิ่มค่ะ

2y trước

19w4วันค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน15 wท้อง3คะ ตอนนี้18wก็เริ่มมีพุงกะตุกบ้างเเล้วคะ ตุบๆ เบาๆ

กระตุกเบาๆช่วง14 week เข้า17 week ตอดเป็นปลาเลยค่ะ ทั้งวัน

ของเราก็ 18w2d ยังไม่รู้สึกเช่นกันค่ะ

18w ตอดดุ๊บๆ 20w ดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้17ก็เริ่มตอดๆแล้วคะ ท้อง2คะ

บ้านนี้ดิ้นตอน19วีคค่ะแม่❤️

18w ท้อง4ยังไม่ดิ้นเลย

18w2dยังไม่ดิ้นเลยค่ะ