ตอนคลอดลูกแม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างคะ เจ็บมากมั้ยเราใกล้จะคลอดแล้วรู้สึกกลัวๆค่ะ

1 Trả lời

คนแรกเจ็บค่ะแต่พอทนได้ คนที่ 2 โดนเร่งคลอดเจ็บปวดกว่าท้องแรกมากๆค่ะ แต่เป็นเจ็บที่สามารถทนได้ แม่ไม่ต้องกลัวนะคะอาการเจ็บจะเจ็บประมาณ 1 นาทีกว่าๆจะไม่ได้เจ็บตลอดเวลาค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ท้องนี้ท้องแรกเลยรู้สึกกลัวค่ะ5555