อยากทราบแม่ๆที่กำลังตั้งท้อง เวลาไม่สบาย กินยากันไหมคะ แล้วยาพารากินได้ไหม พอดีว่าเป็นไข้หวัด

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ ทานน้ำอุ่นเยอะๆแทน แต่ถ้าคุณแม่ทนไม่ไหวจริงๆก็สามารถทานยาพาราได้อย่างเดียวค่ะ แต่บ้านนี้เวลาเป็นไข้ปลาอยให้หายเองค่ะไม่ได้ทานยาอะไรเลยมีแต่ดื่มน้ำอุ่นแทนค่ะ

ถ้าปวดหัวกินยาพาราได้ค่ะ ถ้ามีน้ำมูกสามารถทานยาลดน้ำมูกหรือแก้แพ้ได้ค่ะตอนนี้เป็นเหมือนกัน หมอนัดวันนี้พอดีเลยมีโอกาศได้ถามค่ะ

บ้านนี้เป็นอะไรไม่เคยกินยาเลยค่ะ ใช้วิธีนอนพักผ่อนกินนํ้าเยอะๆเดี๋ยวก็หายค่า แต่จะหายช้าหน่อยแต่ปลอดภัยกว่า สู้ๆนะคะแม่❤️

บ้านนี้พยายามไม่กินยาค่ะ ใช้ดื่มน้ำอุ่นเอา ยกเว้นปวดแบบสุดๆหรือไข้สูงๆกินพารา1เม็ดต่อวัน นอนพักผ่อนเยอะๆ

ตอนนี้ก็เป็นอาการนี้เลยค่ะ ทั้งไอ มีน้ำมูกไหล ปวดหัว ยาพารากินได้ค่ะ กินได้เฉพาะที่หมอสั่งเท่านั้นนะค่ะ

บ้านนี้ไม่กล้าทานเลยค่ะ บ้านนี้ตอนเป็นไข้หวัดกินน้ำเยอะๆ กินส้ม ลุกเดินทำงานบ้าน 2 วันไข้หวัดหายเลยค่ะ

ไม่กินค่ะแค่ดื่มน้ำเยอะขึ้นทานผลไม้เยอะขึ้นช่วยได้ค่ะส้มเขียวหวานสองวันโล น้ำถับละ10บาทกินได้แค่3วัน

พาราเเต่วันละ 1 เม็ดค่ะ หรือแก้เเพ้ ถ้าค่ะไอหรืออาการอื่นต้องปรึกษาแพทย์ก่อน ดื่มน้ำเยอะไปด้วยนะคะ

เราไปซื้ที่คลีนิกกับเภสัช..บอกว่าตั้งครรภ์ เดี๋ยวเค้าจัดยาแก้ไข้มาให้ เป็นเพิ่งหายเหมือนกัน😊😊😊😊

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ กินน้ำอุ่น กินน้ำระหว่างวันเยอะๆ อาจจะใช้เวลานานหน่อยแต่ก็หายไปเองค่ะ