ตอนนี้11wหมอบอกกำหนดคลอด ก.คแต่ในแอพคำนวณว่าคลอดส.คมีโอกาศคลอดเดือนไหนมากกว่าหรอคะ

ยึดตามหมอค่ะ หมอซาวด์จากตัวเด็กโดยตรง ว่าตัวแค่ไหนแล้ว ในแอพมันคำนวณจากประจำเดือน คลาดเคลื่อนได้นะคะ ถ้าแม่ไม่รู้วันตกไข่ วันปฏิสนธิ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ถ้า11wก็ประมาณเดือนสิงหาคม

2y trước

หมอเค้ากำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอ่ะค่ะ