ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่มีอาการเหมือนจะเป็นไข้เป็นหวัด ทานยาอะไรได้บ้างคะ ท้องแรกค่ะ

กินพาราได้ค่ะ​ แต่สอบถามหมอถ้ากลุ่มพวกยาแก้แพ้ถ้าเป็นเม็ดสีขาวรีๆเหมือนแคปซูลหมอบอกกินได้ค่ะ​ แต่ถ้าพอทนได้ได้คุณแม่ไม่ต้องกินจะดีสุด​ ทานน้ำเยอะๆค่ะ

พาราได้ ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณครับแม่🙏