ขอสอบถามหน่อยค่ะบ้านไหนเคยคลอดลูกกันบ้างแล้วค่ะ แล้วในการคลอดมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ

แม่ใช้สิทธิ์อะไรค่ะ โรงพยาบาลรัฐ ไหมค่ะ

2y trước

ประกันสังคม สำรองจ่ายค่ะ รพ รัฐ คลอดธรรมชาติ 5000-10000 ค่ะ ม.40เบิกค่าคลอดไม่ได้ค่ะ